Mẫu cửa nhựa giả gỗ nhà tắm nhà vệ sinh đẹp nhất 2019 Leave a comment

Mẫu cửa nhựa giả gỗ nhà tắm nhà vệ sinh đẹp nhất. Cửa nhựa giả gỗ nhà tắm, cửa nhựa giả gỗ nhà vệ sinh đảm bảo đẹp sang không lo ẩm mốc mà rất dễ dàng vệ sinh

Nếu bạn chưa biết loại cửa nào thích hợp với nhà vệ sinh. Thì chắc chắn đó là cửa nhựa giả gỗ. Phần lớn cửa nhựa giả gỗ nhà tắm được làm bằng chất liệu PVC hoặc ABS. Dưới đây là những mẫu cửa nhựa giả gỗ nhà vệ sinh nhà tắm đẹp nhất hiện nay

Cửa nhựa giả gỗ nhà vệ sinh nhà tắm thông dụng
Cửa nhựa giả gỗ nhà vệ sinh nhà tắm thông dụng

Cửa nhựa giả gỗ nhà tắm nhà vệ sinh có những loại nào?

Rất khó trả lời chính xác “cửa nhựa giả gỗ nhà tắm loại nào đẹp nhất?”. Bởi mỗi loại cửa có những ưu điểm và hạn chế riêng. Song hầu hết chúng có thiết kế hiện đại, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người dùng. Trên thị trường Việt Nam, cửa nhựa giả gỗ nhà vệ sinh đẹp bao gồm:

– Cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc: được làm từ chất liệu nhựa cao cấp ABS. Cửa nhựa ABS gồm nhiều lớp khác nhau: lớp ngoài cùng (phủ vân giả gỗ), 2 lớp trong là nhựa ABS, 1 lớp gỗ PVC, 1 lớp gỗ cứng, 1 lớp giấy honeycomb, 2 lớp Deco-sheet (thực chất là lớp nhựa giả gỗ)

– Cửa nhựa Đài Loan: được làm từ chất liệu nhựa PVC, bề mặt phủ lớp vân gỗ đẹp, sang trọng (gần giống với gỗ tự nhiên).

– Cửa nhựa lõi thép: được làm từ chất liệu nhựa UPVC (thường gọi là thanh Profile). Thanh Profile có thiết kế rỗng, giúp cách âm cách nhiệt tốt.

>> Xem thêm: Cửa nhựa giả gỗ thông phòng đẹp

Cửa gỗ nhà vệ sinh cao cấp
Cửa nhựa giả gỗ nhà vệ sinh cao cấp

Ưu điểm của cửa nhựa giả gỗ nhà tắm nhà vệ sinh

Nếu như trước kia mọi người dùng cửa nhựa, cửa nhôm kính hay cửa gỗ tự nhiên để làm cửa nhà tắm, thì giờ đây 90% khách hàng chuyển sang dùng cửa nhựa giả gỗ. Mọi người cho rằng: cửa nhựa giả gỗ nhà tắm vừa đẹp, sang trọng lại bền đẹp. Trong khi đó, giá thành lại hợp lý.

Trên thực tế, cửa nhựa giả gỗ nhà tắm ưu việt hơn như thế. Những ai đã dùng loại cửa này, đều không muốn đổi sản phẩm khác nữa. Chỉ riêng đây thôi, cũng đủ thấy nó tốt đến nhường nào.

Cửa nhựa giả gỗ nhà vệ sinh sở hữu những ưu điểm sau:

– Thiết kế đẹp mắt. Hiếm có loại cửa nào đẹp và sang trọng như cửa nhựa giả gỗ nhà vệ sinh. Suy cho đến cùng, cửa nhựa thông thường hay cửa nhôm kính (dành cho nhà tắm) đều không đẹp bằng cửa nhựa giả gỗ.

Dẫu biết rằng cửa gỗ tự nhiên rất đẹp và đẳng cấp, nhưng nó quá đắt đỏ. Nhà vệ sinh có cần đến loại cửa đắt tiền như vậy không. Cửa nhựa giả gỗ nhà tắm gần giống với cửa gỗ tự nhiên, lại đa dạng về mẫu mã và giá rẻ. Bạn dễ dàng tìm kiếm một bộ cửa ưng ý.

– Bền đẹp theo thời gian. Nhắc đến nhà vệ sinh (hay nhà tắm), nhiều người nghĩ ngay đến tình trạng ẩm ướt. Yêu cầu đầu tiên khi chọn cửa nhà vệ sinh đó là: chống thấm nước, chống mối mọt, chống co ngót và cong vênh,… nên hội đủ các yếu tố này.

Mẫu cửa nhựa giả gỗ nhà tắm nhà vệ sinh đẹp
cửa nhựa giả gỗ nhà tắm nhà vệ sinh

Cả 3 loại cửa nhựa giả gỗ kể trên (cửa nhựa ABS, cửa nhựa PVC, cửa nhựa lõi thép) đều có thiết kế hiện đại, chống thấm nước, chống mối mọt, không bị cong vênh hay co ngót trong mọi hoàn cảnh. Cửa nhựa giả gỗ nhà tắm bền tốt từ 5-7 năm (thậm chí là lâu hơn nữa).

Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hình thức của loại cửa này. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị sản xuất cửa nhựa giả gỗ. Họ sẽ tư vấn cho bạn mẫu cửa cửa nhựa giả gỗ nhà vệ sinh đẹp nhất hiện nay, phù hợp với không gian sống của bạn.

>>> Tham khảo: giá cửa nhựa giả gỗ 2019

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *