About Us

Passion may be a friendly or eager interest in or admiration for a proposal,
cause, discovery, or activity or love to a feeling of unusual excitement.

Lịch sử hình thành

Theo xu hướng phát triển, công nghệ vật liệu xây dựng mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hợp lý phù hợp với công năng và khả năng chi trả của khách hàng. Cửa gỗ nhựa cao cấp của Time Door là dòng cửa gỗ công nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn cho Cửa phòng ngủ, nhà vệ sinh, cửa thông phòng,…Bởi mẫu mã đẹp mắt, kiểu dáng phong phú, dễ dàng kết hợp với các vật dụng nội thất khác, nên Cửa gỗ nhựa cao cấp của Time Door đang dần hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu lắp đặt và phân phối cửa công nghiệp số 1 Việt Nam. Theo xu hướng phát triển, công nghệ vật liệu xây dựng mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hợp lý phù hợp với công năng và khả năng chi trả của khách hàng. Cửa gỗ nhựa cao cấp của Time Door là dòng cửa gỗ công nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn cho Cửa phòng ngủ, nhà vệ sinh, cửa thông phòng,…Bởi mẫu mã đẹp mắt, kiểu dáng phong phú, dễ dàng kết hợp với các vật dụng nội thất khác, nên Cửa gỗ nhựa cao cấp của Time Door đang dần hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu lắp đặt và phân phối cửa công nghiệp số 1 Việt Nam.

Giá trị khác biệt

Với mong muốn phát triển thương hiệu Việt bằng nội lực, Timedoor đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất cửa gỗ từ chất liệu nhựa. Tất cả sản phẩm tại Timedoor đều dựa trên thị hiếu khách hàng người Việt nên luôn phù hợp với cuộc sống Á Đông, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo trong mọi không gian sống. Với mong muốn phát triển thương hiệu Việt bằng nội lực, Timedoor đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất cửa gỗ từ chất liệu nhựa. Tất cả sản phẩm tại Timedoor đều dựa trên thị hiếu khách hàng người Việt nên luôn phù hợp với cuộc sống Á Đông, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo trong mọi không gian sống.

Cửa nhựa giả gỗ tại Timedoor không chỉ là sản phẩm nội thất đơn thuần, mà còn là không gian sống theo phong cách riêng với sự hài hòa giữa đồ nội thất với không gian căn nhà. Cửa nhựa giả gỗ tại Timedoor không chỉ là sản phẩm nội thất đơn thuần, mà còn là không gian sống theo phong cách riêng với sự hài hòa giữa đồ nội thất với không gian căn nhà.

Chất lượng nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Sản phẩm của Timedoor được thiết kế theo định hướng công năng sử dụng, thẩm mỹ và chất lượng. Chất lượng nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Sản phẩm của Timedoor được thiết kế theo định hướng công năng sử dụng, thẩm mỹ và chất lượng.

Bên cạnh đó, Timedoor tự hào sở hữu đội ngũ tư vấn thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực cửa nội tật. Tập thể nhân viên tại Timedoor cam kết nỗ lực tư vấn và trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Bên cạnh đó, Timedoor tự hào sở hữu đội ngũ tư vấn thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực cửa nội tật. Tập thể nhân viên tại Timedoor cam kết nỗ lực tư vấn và trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Tầm nhìn chiến lược

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa khác nhau được làm từ nhiều nguồn chất liệu: cửa gỗ tự nhiên, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm, cửa kính… song mỗi loại cửa, mỗi chất liệu đều có ưu nhược điểm nhất định. Từ nhu cầu của thị trường ngày càng đòi hỏi cao về mặt chất lượng, thẩm mỹ thì Cửa gỗ nhựa Composite của Time Door ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu khắt khe của người sử dụng trong việc lựa chọn loại cửa phù hợp với thiết kế cho ngôi nhà. Từ đó, Time Door dần dần phát triển và cải tiến nhiều dòng cửa mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, phù hợp với thị trường Việt Nam.

Phương hướng phát triển chung

  • Xây dựng  giá trị văn hóa tốt đẹp và môi trường làm việc văn minh.
  • Luôn tìm tòi, nghiên cứu sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.
  • Không ngừng đào tạo, nâng cao chất lượng và tay nghề nguồn nhân lực.
  • Thực hiện tốt dịch vụ chăm sóc khách hàng, cung cấp thông tin cũng như kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh nếu có. Xây dựng chế độ đãi ngộ mua hàng cho khách hàng dựa trên năng lực thực tế.
  • Xây dựng mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng trên cơ sở chia sẻ lợi ích giữa các bên để cùng nhau phát triển bền vững.

Liên hệ với Timedoor để có thể được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn

CÔNG TY CP CỬA THỜI GIAN – TIME DOOR

Đại diện là ông: Đỗ Quang Huy

Chức vụ: Giám đốc

Điện thoại: 0981191106

Mã số thuế: 0107091345

Số tài khoản: 172014851010577 Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam – Chi nhánh Đống Đa

Địa chỉ: Số 22, Ngõ Giáp Bát, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội