Báo giá cửa gỗ công nghiệp tại Hà Nội mới nhất năm 2019

Báo giá cửa gỗ công nghiệp tại Hà Nội mới nhất năm 2019 Leave a comment

Cửa gỗ công nghiệp – xu hướng nội thất HOT nhất hiện nay. Nhiều người thắc mắc giá cửa gỗ công nghiệp tại Hà Nội đắt hay rẻ?

Ngàhiệp. Đa số mọi người có chung câu hỏi: giá cửa gỗ công nghiệp đắt hay rẻ. Hay ở đâu bán cửa gỗ công nghiệp rẻ nhấy càng có nhiều người dùng cửa gỗ công nghiệp. Họ có xu hướng tìm hiểu báo giá cửa gỗ công ngt? Rất khó có câu trả lời chính xác. Bởi giá cửa công nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như: chất lượng gỗ công nghiệp, mẫu mã – kích thước cửa, cách thi công lắp đặt cửa gỗ công nghiệp,… Nếu bạn thực sự muốn biết báo giá cửa gỗ công nghiệp 2019, hãy đọc bài viết dưới đây.

Giá cửa gỗ công nghiệp tại Hà Nội đắt hay rẻ?
                                                                     Giá cửa gỗ công nghiệp tại Hà Nội đắt hay rẻ?

Cửa gỗ công nghiệp có những loại nào?

Trên thế giới có nhiều loại gỗ công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là: gỗ MDF, gỗ HDF và gỗ MFC. Người ta dùng 3 loại gỗ này để sản xuất đồ nội thất. Ví dụ như: cửa gỗ công nghiệp, tủ quần áo, giường ngủ, giá kệ các loại,… Cửa gỗ công nghiệp là ứng dụng thành công nhất của 3 loại gỗ trên.

Dưới đây là 3 loại cửa gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay.

Cửa gỗ công nghiệp MDF

MDF có tên đầy đủ là Medium Density Fiberboard. Loại gỗ này có nguồn gốc từ gỗ vụn hoặc nhánh cây. Phạm vi ứng dụng của Gỗ MDF tương đối lớn, bao gồm cả nội thất gia đình và nội thất văn phòng.

Cửa gỗ công nghiệp MDF có thể thay thế cửa gỗ tự nhiên. Về hình thức, nó tương đối giống với gỗ tự nhiên, nhất là phần vân gỗ. Trong khi đó: trọng lượng lại nhẹ hơn; không sợ mối mọt hay ngấm nước; dễ thi công lắp đặt.

Cửa gỗ MDF có 2 loại chính là: mặt trơn và mặt không trơn. Căn cứ vào mục đích sử dụng, mà bạn lựa chọn cửa gỗ phù hợp nhất.

Cửa gỗ công nghiệp HDF

HDF là từ viết tắt của High Density Fiberboard. Người ta thường gọi nó bằng cái tên: tấm gỗ HDF hoặc tấm ván ép HDF.

Cửa gỗ HDF thường có độ dày 6-24mm, tùy vào mục đích thiết kế. Loại cửa này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể như sau:

– Cách âm, cách nhiệt khá tốt.

– Trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên.

– Không bị cong vênh trong mọi hoàn cảnh.

– Đa dạng về màu sơn. Khách hàng có thể thay đổi màu sơn nếu muốn.

– Bề mặt gỗ nhẵn bóng, đồng nhất từ trên xuống dưới.

– Chống thấm nước. Ngăn chặn mối mọt.

– Độ cứng cao, chịu lực tốt.

Cửa gỗ công nghiệp MFC

MFC viết tắt từ Melamine Faced Chipboard. Về bản chất, MFC là ván gỗ dăm được phủ thêm lớp Melamine. Trong một số trường hợp, gỗ công nghiệp MFC có nguồn gốc từ gỗ trồng rừng.

Gỗ công nghiệp MFC xuất hiện nhiều nhất ở nội thất văn phòng. Ưu điểm của loại cửa này là: màu sắc đa dạng, trọng lượng nhẹ, giá cả hợp lý. Thi công cửa gỗ MFC khá đơn giản; không mất nhiều thời gian và công sức. 

Cửa gỗ MFC có tính chống ẩm; cách âm và cách nhiệt tốt. Tuy nhiên, khả năng này không tốt bằng cửa gỗ MDF và HDF. 

Cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất hiện nay
                                                   Cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất hiện nay

Báo giá cửa gỗ công nghiệp mới nhất 2019

Dưới đây là báo giá cửa gỗ công nghiệp tại Hà Nội mới nhất. Bạn có tham khảo nó. Tuy nhiên, giá cửa gỗ trong thực tế có thể cao hoặc thấp hơn 1 chút. Điều này phụ thuộc vào cách định giá của đơn vị sản xuất (hoặc trung gian phân phối cửa gỗ công nghiệp).

– Cửa gỗ công nghiệp HDF có giá: 1,2 triệu đồng – 2,3 triệu đồng/1m2.

– Cửa gỗ công nghiệp MDF có giá: 1,6 triệu đồng – 2 triệu đồng/1m2.

– Cửa gỗ công nghiệp MFC có giá: 720 nghìn đồng – 1,5 triệu đồng/1m2.

Giá cửa gỗ công nghiệp Hà Nội do nhiều yếu tố quyết định. Ví dụ như: loại gỗ, đặc tính của gỗ, quy trình sản xuất gỗ công nghiệp, mẫu mã cửa gỗ, biến động giá cả thị trường,… 

Mỗi loại gỗ công nghiệp được làm thành các loại cửa khác nhau. Chẳng hạn như: Cùng là gỗ công nghiệp HDF, người ta làm thành 3 loại cửa khác nhau: cửa gỗ HDF thông thường; cửa gỗ HDF Veneer; cửa gỗ HDF sơn màu; cửa gỗ MDF Melamine hoặc Laminate. Mỗi loại cửa có mức giá khác nhau. 

Điều này tương tự với cửa gỗ MDF và MFC. Không có mức giá chung cho tất cả cửa gỗ công nghiệp.

Mua cửa gỗ công nghiệp đẹp rẻ nhất ở đâu Hà Nội

Tâm lý khách hàng bao giờ cũng muốn sản phẩm đẹp và rẻ nhất. Để tìm kiếm một đơn vị bán cửa gỗ công nghiệp; không có gì là khó cả. Vấn đề ở chỗ: giá cửa gỗ công nghiệp ở đâu rẻ nhất Hà Nội. 

Bật mí cho bạn 1 điều: mua cửa gỗ của nhà sản xuất sẽ rẻ hơn đơn vị trung gian phân phối. Đơn giản người ở giữa bao giờ cũng có phần trăm %. Trước khi mua cửa gỗ công nghiệp; bạn nên tìm hiểu các đơn vị sản xuất uy tín trong lĩnh vực này.

Bạn chưa biết ở đâu bán cửa gỗ công nghiệp đẹp và rẻ. Hãy đến với Công ty CP Cửa Thời Gian Time Door – chuyên sản xuất và phân phối các loại cửa gỗ công nghiệp. Chúng tôi sở hữu hàng trăm mẫu cửa khác nhau. Gia tăng cơ hội lựa chọn cho khách hàng.

Nên mua cửa gỗ công nghiệp ở đâu tốt tại Hà Nội?
                                                           Nên mua cửa gỗ công nghiệp ở đâu tốt tại Hà Nội?

Cửa gỗ công nghiệp của Time Door  đa dạng về chất liệu, mẫu mã cũng như giá bán. Có loại cửa được sản xuất từ nguyên liệu trong nước (gọi tắt là cửa nội). Có sản phẩm được làm từ nguyên liệu nhập khẩu (gọi tắt là cửa ngoại). Cửa ngoại có giá bán đắt hơn cửa nội. 

Giá bán không phải mục tiêu cuối cùng của công ty. Cái đích thực sự mà chúng tôi hướng đến là chất lượng. Giá bán cửa gỗ công nghiệp tại Time Door rẻ hơn các đơn vị khác từ 100-200 nghìn đồng/1m2. Tuy nhiên chất lượng vượt trội hơn hẳn. Phải những ai đã từng dùng cửa gỗ của Time Door, mới cảm nhận được giá trị của nó.

Bạn muốn biết báo giá cửa gỗ công nghiệp mới nhất, hãy liên hệ trực tiếp Công ty CP cửa thời gian Time Door hoặc truy cập website: cuanhuagocaocap.com. Chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ bạn trong mọi công trình. Giá cửa gỗ công nghiệp tại Hà Nội chỉ rẻ, khi đặc tính của nó vượt trội hơn tất cả. Nói cách khác, giá trị bạn thu nhận được nhiều hơn số tiền bỏ ra. 

Chất lượng cửa gỗ công nghiệp không tốt (không tương xứng số tiền bỏ ra), thì mức giá đó luôn là đắt. Kể cả khi, nó có rẻ hơn giá thị trường 200-300 đồng/1m2.

>>> Xem thêm : Các mẫu cửa nhựa giả gỗ giá rẻ tại Hà Nội  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *