Giá cửa gỗ công nghiệp mdf phủ melamine rẻ nhất tại Hà Nội Leave a comment

Cửa gỗ công nghiệp mdf phủ melamine sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên nó dần thay thế cửa gỗ tự nhiên. Nên có rất nhiều người quan tâm đến giá cửa gỗ công nghiệp mdf phủ melamine

Nếu có ai hỏi loại cửa nào tốt nhất hiện nay, thì chắc chắn đó là cửa gỗ công nghiệp mdf phủ melamine. Nhiều câu hỏi liên quan giá cửa gỗ công nghiệp mdf, chẳng hạn như: ở đâu bán cửa gỗ công nghiệp mdf melamine giá rẻ, hay giá cửa gỗ công nghiệp mdf melamine bao nhiêu là rẻ nhất?… Nếu bạn chưa có lời giải đáp, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp mdf phủ melamine

Cửa gỗ công nghiệp mdf phủ melamine được cấu tạo từ cốt gỗ mdf và lớp phủ ngoài melamine. Đây được xem là cửa gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay. Không có nguồn gốc từ gỗ tự nhiên, nhưng cửa gỗ mdf melamine sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Trong đó phải kể đến đặc tính: không thấm nước, không bị mối mọt, không trầy xước của chất liệu mdf phủ melamine. Về khoản này, cửa gỗ công nghiệp mdf hơn hẳn gỗ tự nhiên.

Chất liệu melamine làm nên điểm cộng cho cửa gỗ mdf. Trên thực tế, melamine được phủ ngoài cho nhiều loại gỗ khác nữa. Ví dụ như: gỗ công nghiệp MFC, gỗ công nghiệp HDF, hay gỗ công nghiệp ABS,… Melamine được xem là lớp áo ngoài cùng của cửa gỗ công nghiệp.

Vân gỗ công nghiệp mfd melamine

Melamine có tên gọi khác là chất liệu giả gỗ. Từ màu sắc cho đến vân gỗ của melamine đều giống với gỗ tự nhiên. Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường, bạn sẽ khó phân biệt đâu là chất liệu giả gỗ và đâu là gỗ tự nhiên. Melamine chính là người bắt chước hoàn hảo nhất của gỗ tự nhiên.

Trong sản xuất, gỗ công nghiệp mdf có 2 loại là: thấm nước và không thấm nước. Cửa gỗ công nghiệp mdf phủ melamine có đặc tính không thấm nước. Điều này đồng nghĩa với việc: gỗ mdf sẽ tốt hơn rất nhiều, nếu phủ thêm lớp áo melamine. Chất liệu melamine có tác dụng kích hoạt những ưu điểm của gỗ công nghiệp mdf.

Bên cạnh chất lượng của cửa gỗ, thì hình thức cũng không thể xem nhẹ. Xã hội càng phát triển, thì khách hàng càng muốn tiêu dùng những sản phẩm đẹp, có chất lượng tốt. Nhiều người cho rằng cửa gỗ công nghiệp mdf không đa dạng như cửa gỗ tự nhiên. Hoàn toàn không phải vậy.

Cửa gỗ công nghiệp mdf melamine có nhiều mẫu mã khác nhau. Cửa mdf hơn hẳn gỗ tự nhiên về khoản “màu sắc”. Suy nghĩ đến cùng, thì gỗ tự nhiên chỉ có vài màu cơ bản (vân gỗ mang tính đặc trưng). Trong khi đó, cửa gỗ mdf sở hữu bộ sưu tập khổng lồ về màu sắc.

Ngoài việc bắt chước màu sắc của gỗ tự nhiên (như gỗ xoan đào, gỗ sồi,…), gỗ công nghiệp mdf còn biến tấu thêm nhiều gam màu nữa. Nhằm gia tăng cơ hội lựa chọn cho khách hàng.

Ở đâu bán cửa gỗ công nghiệp mdf melamine giá rẻ?

Tâm lý chung của khách hàng là: tìm mua cửa gỗ công nghiệp mdf melamine giá rẻ. Vấn đề ở chỗ: giá cửa gỗ công nghiệp mdf bao nhiêu là rẻ? Để trả lời câu hỏi này, trước tiên bạn phải xem xét những yếu tố nào cấu thành nên giá cửa mdf.

Nhà cung cấp định giá cửa gỗ công nghiệp mdf dựa trên nhiều yếu tố. Bao gồm: nguyên vật liệu đầu vào, kiểu dáng và kích thước của cửa, nguồn gốc xuất xứ (cửa nhập khẩu hay cửa sản xuất trong nước), biến động thị trường, chính sách giá của nhà cung cấp,…

Cửa gỗ công nghiệp mdf được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu sẽ đắt hơn nguyên liệu trong nước. Tương ứng, cửa có kích thước lớn sẽ đắt hơn cửa có kích thước nhỏ. Giá cửa gỗ mdf phủ melamine dao động từ 1,9 triệu đồng đến 3 triệu đồng/1 bộ cửa. Mức giá này không áp dụng cho tất cả các nhà cung cấp (bởi mỗi đơn vị có cách định giá khác nhau).

Để mua được cửa mdf đẹp, đảm bảo chất lượng, bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị sản xuất loại cửa này. Họ sẽ tư vấn cho bạn loại cửa phù hợp nhất, đi kèm với đó là báo giá chính xác.

Mua cửa gỗ mdf giá rẻ chưa hẳn là ý kiến hay. Bởi chất lượng mới là yếu tố quyết định. Bạn sẽ thế nào nếu mua được cửa gỗ công nghiệp mdf giá rẻ, nhưng chất lượng không tốt. Chi phí sửa chữa và thay mới sản phẩm còn tốn kém hơn giá trị ban đầu. Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi mua cửa gỗ công nghiệp mdf melamine.

>>> Mua ngay:  cửa gỗ công nghiệp veneer

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *