Tại sao nên chọn cửa thông phòng màu trắng?

Cửa thông phòng màu trắng đơn giản, tinh tế đẹp hiện đại Leave a comment

Cửa thông phòng màu trắng ngày nay có thể được nhìn thấy trong rất nhiều ngôi nhà hiện đại và đương đại. Sự đơn giản, phong cách và thiết kế mượt mà tinh tế là những gì làm cho chúng trở nên phổ biến.

Nhưng tại sao chúng ta lại ưa chuộng mẫu cửa thông phòng màu trắng nhiều như vậy?

Chúng tôi biết rằng, màu sắc trung tính đã luôn đứng đầu danh sách lựa chọn khi thiết kế phòng mới, vì chúng có thể làm cho không gian nội thất có vẻ lớn hơn nhưng bên cạnh đó, cánh cửa sáng màu cũng có thể đạt được hiệu quả tương tự.

Đó là một trong nhiều cách có thể tạo nên một diện mạo mới cho căn hộ của bạn mà không phá vỡ những gì vốn có, cánh cửa thông phòng màu trắng có thể tạo ra tất cả sự khác biệt.

Nếu bạn là người thích sự đơn giản thì một chiếc cửa trắng trơn sẽ là một lựa chọn phù hợp làm cửa thông phòng, còn ngược lại, nếu bạn thích sự độc lạ và mới, sẽ còn vô vàn những kiểu dáng khác mà bạn có thể lựa chọn

Tại sao nên chọn cửa thông phòng màu trắng?

Nhẹ nhàng và sành điệu

Bạn có thể cải thiện diện mạo chiếc cánh cửa màu trắng của mình bằng thiết kế phù hợp với căn hộ của bạn. Nếu nhà bạn không có nhiều diện tích và thiếu ánh sáng tự nhiên, thì cửa màu trắng với các tấm kính có thể tạo ra một không gian căn phòng sáng sủa và rộng rãi hơn.

Tại sao nên chọn cửa thông phòng màu trắng?
Tại sao nên chọn cửa thông phòng màu trắng?

Giúp tạo nên cái nhìn hiện đại

Không những có thể khiến thị giác của chúng ta bị đánh lừa về một không gian rộng lớn hơn cho căn phòng mà chúng còn được nhiều chủ nhà lựa chọn để kết hợp với các đồ nội thất màu trắng khác để có thể tăng thêm giá trị, đạt được một cái nhìn hiện đại và hấp dẫn.

Giá cả phải chăng

Giá sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại cửa bạn muốn và vật liệu để hoàn thiện. Tuy nhiên, có nhiều kiểu dáng và thiết kế cửa khác nhau có hiệu quả về chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Phong thủy

Còn một điều khác cũng phải nói đến là việc chọn màu sắc trong phong thủy, những người có mệnh Kim (màu trắng là màu bản mệnh) hay những người mệnh Thủy (màu trắng là màu tương sinh) thì nên chọn các tông màu trắng trong thiết kế nội thất nhà của mình sẽ mang lại tiền tài và vận khí tốt.

>> Có thể bạn quan tâm: mẫu cửa thông phòng đẹp

Phụ kiện cho cửa thông phòng màu trắng

Phụ kiện cửa đi kèm cửa thông phòng màu trắng thì nên sử dụng loại inox 304 sáng hoặc mờ. Nên sử dụng các loại đơn giản vì cửa màu trắng rất nổi bật thích hợp với loại phụ kiện ít họa tiết. Có thể kèm theo hít chặn cửa hoặc ống nhòm cửa để có thể quan sát bên ngoài.

Phụ kiện cho cửa thông phòng màu trắng
Phụ kiện cho cửa thông phòng màu trắng

Kích thước cửa màu trắng

Bạn có thể chọn nhiều kích thước khác nhau, tùy thuộc theo yêu cầu của mà chúng tôi sẽ sản xuất theo đúng kích thước đã chọn.

Kích thước cửa màu trắng
Kích thước cửa màu trắng

Có rất nhiều kích thước cánh cửa được sơn lót màu trắng thông dụng trên thị trường hiện nay như 800x2100mm hoặc 900x2200mm và kích thước khung bao tùy theo từng dòng cửa gỗ hay cửa nhựa mà sẽ có kích thước khác nhau như 40x100mm, 45x100mm, 55x100mm…

Bạn có thể tham khảo “một số mẫu cửa thông phòng gỗ công nghiệp màu trắng” mà chúng tôi cung cấp có thể tạo cảm hứng cho ngôi nhà của bạn

Bộ sưu tập cửa thông phòng màu trắng của Time Door phù hợp hoàn hảo với bất kỳ cửa nội thất màu trắng nào. Không có gì giống như đảm bảo đồ đạc trong nhà bạn phù hợp với phần còn lại của căn phòng.

Chúng tôi luôn nói rằng những thay đổi nhỏ cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn và điều này áp dụng cho tất cả các bộ kiến ​​trúc cũng như các sản phẩm cửa của chúng tôi.

Nếu bạn đã tìm thấy cánh cửa thoomng phòng màu trắng lý tưởng của mình nhưng lại gặp khó khăn trong việc cung cấp những điểm nhấn cuối cùng. Hãy thử tham khảo một số thiết kế căn phòng với những mẫu cửa màu trắng dưới đây:

cửa thông phòng màu trắng

>> Xem thêm: cửa thông phòng tân cổ điển

Liên hệ với Timedoor để có thể được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn

CÔNG TY CP CỬA THỜI GIAN – TIME DOOR

Hotline: 0981191106

Đ/c: Số 22 ngõ 26 Giáp Bát, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: http://www.cuanhuagocaocap.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *