Tổng hợp mẫu cửa nhựa lõi thép giả gỗ đẹp nhất 2019 Leave a comment

Nếu nhìn bằng mắt thường, loại cửa nhựa lõi thép giả gỗ này không mấy khác biệt so với cửa gỗ tự nhiên. Nhưng những sản phẩm này xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Trước kia, mọi người có xu hướng tin dùng cửa gỗ tự nhiên. Ai cũng cho rằng: gỗ tự nhiên sang trọng, đẳng cấp, chất lượng bền đẹp,… không vật liệu nào thay thế được. Quan điểm đó chỉ đúng một nửa. Kể từ khi xuất hiện các chất liệu khác đã thay đổi suy nghĩ của mọi người vì nó đảm bảo được mọi tiêu chí của cửa gỗ và còn hơn cả mong đợi nữa

Cửa nhựa lõi thép giả gỗ

Cửa nhựa lõi thép giả gỗ là gì?

Trước hết phải khẳng định, đây không phải là sản phẩm gỗ tự nhiên, nó được làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Quy trình sản xuất loại cửa này như sau: Người ta dùng chất liệu nhựa đặc biệt (nhập khẩu từ nước ngoài) để sản xuất ra các mẫu cửa. Tiếp đó phủ một lớp phim chuyên dụng bên ngoài cửa nhựa, nhằm tăng tính chống trầy xước, chống thấm nước và mối mọt cho cửa nhựa.

Lớp phim này có màu vân gỗ (giống hệt với gỗ tự nhiên). Khung cửa nhựa được làm từ thép không gỉ – bền đẹp trong mọi điều kiện thời tiết. Có thể khẳng định một điều: các mẫu cửa nhựa lõi thép giả gỗ không thua kém gỗ tự nhiên trên mọi phương diện. Cụ thể như sau:

  • Sự đa dạng mẫu mã cũng không kém cạnh tý nào so với chủng loại gỗ tự nhiên. Nó bao gồm nhiều mẫu cửa khác nhau, ví dụ như: cửa chính, cửa sổ, cửa chia phòng, cửa nhựa lõi thép 2 cánh, cửa nhựa lõi thép 4 cánh,…
  • Độ bền của sản phẩm thì là điều không cần phải nói nhiều. Từ chất liệu nhựa cao cấp cho đến lớp phim chuyên dụng có độ bền không dưới 5 năm. Dù thời tiết có khắc nghiệt đến mấy, thì khả năng bị cong vênh, ẩm mốc hay mối mọt là cực kỳ hiếm thấy. Tính bền của nó ngang ngửa với cửa gỗ tự nhiên.
  • Cửa nhựa lõi thép giả gỗ không chỉ có độ bền cao giúp bảo vệ căn nhà của bạn. Mà chúng còn góp phần không nhỏ trong việc nâng tâm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà nữ. Cộng với màu sắc ngày càng đa dạng càng thể hiện sự sang trọng trong mỗi thiết kế.
  • Trọng lượng nhẹ khiến việc thi công cửa nhựa lõi thép giả gỗ đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn không cần lo lắng tình trạng xệ cửa (xảy ra với cửa gỗ tự nhiên do trọng lượng quá nặng).

Nhận biết các sản phẩm cửa nhựa với chất liệu giả gỗ

>> Tham khảo: Giá cửa nhựa giả gỗ cao cấp giá rẻ

Mẫu cửa nhựa lõi thép giả gỗ có những loại nào?

Tính ứng dụng cao trong cuộc sống của sản phẩm được chúng minh ngay trong thực tế. Bằng chứng là người ta lắp đặt nó ở các căn hộ chung cư, nhà chia lô, nhà biệt thự, văn phòng công ty, nhà hàng khách sạn,… Và tất cả đều nhận được sự đồng tình từ mọi ánh nhìn. Bao gồm các mẫu cửa sau đây:

Cửa chính ra vào (cửa 2 cánh mở trượt; cửa 2 cánh mở quay)

Cửa chính ra vào (cửa 2 cánh mở trượt; cửa 2 cánh mở quay).

Cửa sổ (cửa 2 cánh mở trượt; cửa 2 cánh mở quay)

– Cửa sổ (cửa 2 cánh mở trượt; cửa 2 cánh mở quay).

Cửa chia phòng (cửa 2 cánh mở trượt; cửa 2 cánh mở quay)

– Cửa chia phòng (cửa 2 cánh mở trượt; cửa 2 cánh mở quay).

Cửa ra vào 3-4 cánh (có 2 cánh mở quay; hoặc 2 cánh mở trượt)

– Cửa ra vào 3-4 cánh (có 2 cánh mở quay; hoặc 2 cánh mở trượt).

Cửa sổ 3-4 cánh (có 2 cánh mở quay; hoặc 2 cánh mở trượt)

– Cửa sổ 3-4 cánh (có 2 cánh mở quay; hoặc 2 cánh mở trượt).

Cửa ngăn các phòng 3-4 cánh (hoặc nhiều cánh, tùy theo nhu cầu sử dụng)

– Cửa ngăn các phòng 3-4 cánh (hoặc nhiều cánh, tùy theo nhu cầu sử dụng).

Những mẫu cửa trên đều là cửa nhựa lõi thép giả gỗ. Bạn đã nhận thấy sự đa dạng không kém cửa gỗ tự nhiên.

Tóm lại chúng được yêu thích bởi thiết kế hiện đại, trang trọng và bền đẹp. Nó tô điểm cho không gian sống của bạn. Trong khi đó, giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với cửa gỗ tự nhiên. Quả không sai khi nói: cửa nhựa lõi thép giả gỗ là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho cửa gỗ tự nhiên.

>>>Mua ngay: Mẫu cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *