cửa nhà vệ sinh đối diện cửa sau

Hóa giải cửa nhà vệ sinh đối diện cửa sau hợp phong thủy Leave a comment

Chúng ta có nhiều cách khác nhau để hóa có thể hóa giải hoàn toàn hoặc hạn chế tác động xấu của cửa nhà vệ sinh đối diện cửa sau. Tùy vào điều kiện thực tế của gia chủ sẽ lựa chọn cách phù hợp cho từng công trình.

Thay đổi vị trí cửa vệ sinh, tránh đối diện cửa sau

Việc thay đổi vị trí cửa vệ sinh sẽ khắc phục triệt để nhất vấn đề cửa sau đối diện cửa nhà vệ sinh. Chúng ta lựa chọn hướng cửa nhà vệ sinh quay về phía riêng tư hơn. Tránh những hướng có nhiều người qua lại. Tuy nhiên, khi triển khai giải pháp trên thì sẽ rất tốn kém và có thể phát sinh nhiều bất cập trong quá trình sửa chữa. Ở một số công trình, do diện tích xây dựng còn hạn chế nên gia chủ chỉ có 1 hướng cửa nhà vệ sinh duy nhất ở chỗ đó. Khi đó, thay vì để cửa nhà vệ sinh đối diện cửa sau là một cách trực diện, gia chủ nên xây cửa nhà vệ sinh lệch sang một chút, so le 1 góc 15 độ với các cửa còn lại.

cửa nhà vệ sinh đối diện cửa sau
cửa nhà vệ sinh đối diện cửa sau

Sử dụng vách ngăn, bình phong chắn giữa cửa sau với cửa nhà vệ sinh

Việc đổi hướng cửa nhà vệ sinh thường sẽ mất nhiều thơi gian. Chưa kể những phát sinh trong sửa chữa những hạng mục khác liên quan. Đó là trở ngại khiến cho nhiều gia chủ đắn đo trong việc quyết định đổi hướng khác cho cửa nhà sinh. Có một cách đơn giản hơn có thể hóa giải là sử dụng vách ngăn, bình phong chắn giữa cửa nhà vệ sinh với cửa sau. Đây là giải pháp được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, ít tốn kém, mà lại dễ thực hiện.

Tuy nhiên, Time Door khuyến cao chỉ nên sử dụng cách trên trong trường hợp không gian nhà bạn đủ rộng. Nếu không gian không đảm bảo, việc chắn ngang cửa sau với cửa nhà vệ sinh bằng vách ngăn, bình phong thì sẽ gây ra cảm giác bức bí, phản tác dụng. Trên thị trường hiện nay phổ biến các loại vách ngăn gỗ, bình phong nhựa PVC rất đẹp. Với nhiều mẫu mã trường phái nghệ thuật thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

>> Có thể bạn quan tâm: Cửa nhà vệ sinh hướng ra cửa chính

Thiên Quan Tứ Phước hóa giải cửa nhà vệ sinh đối diện cửa sau

Thiên Quan Tứ Phước là một lệnh bài mang ý nghĩa phước lành từ trời ban xuống. Treo lệnh bài Thiên Quan Tứ Phước ở trước cửa phòng ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh sẽ giúp hóa giải luồng khí xấu xung khắc trong phong thủy. Phương pháp này được áp dụng rất phổ biến hiện nay, ít tốn kém và dễ dàng thực hiện nhất.

Tuy nhiên, có vẻ như việc dùng Thiên Quan Tứ Phước chỉ giảm nhẹ tác hại của cửa nhà vệ sinh đối diện cửa sau theo góc nhìn phong thủy mà thôi. Những bất tiện trong sinh hoạt khi vẫn luôn tồn tại nếu áp dụng phương pháp trên.

Trung hòa uế khí từ nhà vệ sinh, hạn chế tác động xấu ra không gian ngoài.

Kể cả khi đã áp dụng một trong 3 cách hóa giải cửa vệ sinh đối diện cửa sau kể trên. Chúng tôi vẫn khuyến nghị các chủ nhà áp dụng các phương pháp bổ sung. Dưới đây là tổ hợp các phương pháp nhằm hạn chế nguồn năng lượng không tốt từ nhà vệ sinh.

  • Luôn giữ gìn nhà vệ sinh khô ráo, sạch sẽ, đóng cửa thường xuyên.
  • Lắp đặt quạt thông mùi, thông gió, ô thoáng hút mùi cho nhà vệ sinh.
  • Sử dụng tinh dầu, nến, máy phun sương trung hòa khí uế cho nhà vệ sinh.
  • Sử dụng các loại đá sông hay cây xanh để hấp thụ khí uế cho nhà vệ sinh. Tương tự như tại các Spa.

Theo thời gian, cửa vệ sinh chứa nhiều nguồn năng lượng không tốt cũng đã được giảm bớt, dần dần trở thành thứ yếu trong phong thủy nhà ở. Ngày nay, khu vực nhà tắm hay nhà vệ sinh được nhiều gia đình rất quan tâm, bài trí đẹp. Để phục vụ mục đích thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi bên ngoài. Người ta không còn cảm thấy phản cảm mỗi khi nhìn trực diện vào nhà vệ sinh hay phòng tắm nữa. Một phần là bởi mẫu cửa vệ sinh đã được cách tân, hiện đại, hợp thị yếu hơn. Vậy nên, nếu cửa nhà vệ sinh của các bạn đã quá xuống cấp hay xập xệ thì nên thay ngay bộ cửa mới hiện đại hơn và có tuổi thọ từ 30 năm trở lên.

>> Xem thêm: cửa nhà vệ sinh đối diện cửa phòng ngủ

Liên hệ với Timedoor để có thể được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn

CÔNG TY CP CỬA THỜI GIAN – TIME DOOR

Hotline: 0981191106

Đ/c: Số 22 ngõ 26 Giáp Bát, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: http://www.cuanhuagocaocap.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *