cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ

Báo giá chi tiết các loại cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ hiện nay Leave a comment

Cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ có giá bao nhiêu? Có những loại cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ nào đẹp và bền nhất? Hiện nay nên dùng loại cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ nào giá cả phải chăng? Hãy cùng Time Door tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những bộ cửa gỗ phòng ngủ công nghiệp có mức giá phải chăng nhưng mẫu mã lại vô cùng đa dạng phong phú, hiện đại, cổ điển và màu sắc vô cùng đẹp.

Cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ có giá bao nhiêu?

Đầu tiên phải kể đến loại cửa gỗ công nghiệp HDF có giá rẻ. Đây là dòng cửa gỗ giá rẻ nhưng mẫu mã lại vô cùng bắt mắt, chất lượng cao. Nhược điểm duy nhất là không chịu được nước trực tiếp và chỉ nên sử dụng cho cửa thông phòng, cửa phòng ngủ hoặc những nơi khô ráo.

Cửa gỗ HDF giá bao nhiêu?

Cửa gỗ công nghiệp HDF cho phòng ngủ được chia làm 2 loại: Cửa gỗ HDF Sơn đơn màu và loại cửa gỗ HDF Veneer cao cấp

– Cửa gỗ HDF sơn đơn màu với mức giá từ 1.850.000 – 1.900.000/bộ. Đơn giá này chỉ bao gồm cánh, nẹp và khung cửa. Đơn giá chưa bao gồm các phụ kiện ổ khóa, công lắp đặt và vận chuyển.

Cửa gỗ HDF giá bao nhiêu?
Cửa gỗ HDF giá bao nhiêu?

Giá phụ kiện khóa thông thường sẽ dao động rất nhiều, với ổ khóa tròn cửa gỗ sẽ là 150.000/bộ, khóa tròn gạt Hàn Quốc Login hoặc Dain giá 400.000/bộ, hoặc khóa tay gạt cửa gỗ giá 450.000/bộ. Hoặc những bộ khóa khác sẽ có mức giá cao hơn.

Công lắp đặt 1 bộ cửa gỗ công nghiệp HDF hoàn thiện là 300.000/bộ đã bao gồm các chi phí bắn foam và silicon quanh cửa.

Tiền vận chuyển 1 chuyến nội thành có mức giá 300.000/chuyến. Chúng tôi có chính sách miễn phí tiền vận chuyển cho những khách hàng mua từ 4 bộ trở lên.

>> Có thể bạn quan tâm: mẫu cửa thông phòng đẹp

Cửa gỗ HDF Veneer

Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer cao cấp được cung cấp ở mức giá 2.300.000 – 2.350.000/bộ. Đơn giá này chỉ bao gồm cánh, nẹp và khung cửa. Đơn giá chưa được bao gồm ổ khóa, công lắp đặt và vận chuyển.

cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ
cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ

Các chi phí như tiền công lắp hay tiền phụ kiện ổ khóa hoặc tiền vận chuyển đều giống như nhau cho từng bộ cửa như giá cửa gỗ HDF sơn đơn màu.

Giá phụ kiện khóa thông thường cũng dao động rất nhiều, với ổ khóa tròn cửa gỗ là 150.000/bộ, loại khóa tròn gạt Hàn Quốc Login hoặc Dain giá 400.000/bộ, loại khóa tay gạt cửa gỗ giá 450.000/bộ. Hoặc những bộ khóa khác cũng có mức giá cao hơn.

Công lắp đặt 1 bộ cửa HDF Veneeer hoàn thiện sẽ là 300.000/bộ đã bao gồm chi phí bắn foam và silicon quanh cửa.

Tiền vận chuyển một chuyến nội thành có mức giá 300.000/chuyến. Chúng tôi cũng có chính sách miễn phí tiền vận chuyển cho khách hàng nào mua từ 4 bộ trở lên.

Báo giá Cửa gỗ công nghiệp MDF cao cấp

Cửa gỗ MDF có chia làm 2 loại: cửa gỗ MDF Veneer và loại cửa gỗ MDF Melamine cao cấp.

Cửa gỗ MDF phun PU có chạy chỉ, giá 1.950.000/m2

Báo giá Cửa gỗ công nghiệp MDF cao cấp
Báo giá Cửa gỗ công nghiệp MDF cao cấp

Giá cửa gỗ phòng ngủ MDF Melamine

Còn đối với cửa gỗ MDF Melamine thì có giá đắt hơn và dao động từ 2.100.000 – 2.200.000/m2 (Khung, cánh cửa và nẹp chỉ). Đơn này giá chưa bao gồm ổ khóa, công lắp đặt, cũng như tiền vận chuyển.

Các chi phí như ổ khóa, công lắp và vận chuyển cũng giống như phần cửa gỗ MDF Veneeer

Báo giá loại cửa gỗ công nghiệp Plastic Laminate?

Đây là cửa gỗ được đánh giá là cao cấp nhất trong các loại cửa gỗ công nghiệp hiện nay. Cửa này sử dụng được làm cửa thông phòng cho nhà vệ sinh lẫn phòng ngủ. Cửa có mức giá 3.250.000 -3.300.000/m2 tùy vào số lượng mua. Đơn giá này chưa bao gồm ổ khóa, công lắp đặt và vận chuyển.

Để được tư vấn và báo giá về các loại cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ, cửa nhựa phòng ngủ giả gỗ hãy liên hệ với Time Door theo thông tin bên dưới, nhân viên luôn nhiệt tình hỗ trợ quý khách hàng.

>> Xem thêm: kích thước cửa chung cư

Liên hệ với Timedoor để có thể được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn

CÔNG TY CP CỬA THỜI GIAN – TIME DOOR

Hotline: 0981191106

Đ/cSố 22 ngõ 26 Giáp Bát, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://www.cuanhuagocaocap.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0981191106