Cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất hiện nay?

Cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất hiện nay? Leave a comment

Người tiêu dùng luôn đặt câu hỏi: Cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất hiện nay? Đáp án nằm ngay bên dưới. Đảm bảo nguồn tin vô cùng chính xác.

Người tiêu dùng luôn đặt câu hỏi: Cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt. Có rất nhiều đáp án cho vấn đề này. Bạn biết đấy: khi sản xuất cửa gỗ công nghiệp, công ty nào chẳng quảng cáo sản phẩm của mình tốt nhất. Cửa gỗ công nghiệp có nhiều dòng sản phẩm khác nhau. 

Mỗi loại cửa sở hữu những đặc tính riêng có. Nói cách khác, sản phẩm nào cũng có ưu điểm, hạn chế riêng. Không có cửa gỗ nào tốt nhất, và cũng không có cửa gỗ nào tệ nhất. Chúng ta chỉ có thể khoanh vùng những loại cửa tốt nhất hiện nay thôi.

Cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất?

Dưới đây là 3 loại cửa gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay. Nó được tin dùng trên toàn thế giới. Thị trường Việt Nam tiêu thụ khá nhiều 3 loại cửa này.

Cửa gỗ công nghiệp Composite

Trong quá trình sản xuất gỗ Composite, người ta bổ sung thêm hạt PVC và các chất phụ gia đặc biệt. Giúp vật liệu không bị cong vênh, mối mọt trong mọi điều kiện. 

Gỗ công nghiệp Composite cách âm, cách nhiệt tốt. Ưu điểm lớn nhất của vật liệu này là: khả năng chống thấm nước. Người ta dùng cửa gỗ Composite cho các công trình có độ ẩm cao như: ngoài trời, nhà tắm, nhà vệ sinh,… Giá cửa gỗ Composite tương đối cao so với các dòng sản phẩm khác.

Cửa gỗ công nghiệp MDF

Có thể nói, giá cửa gỗ MDF rẻ nhất hiện nay. Trong khi đó, chất lượng của cửa lại rất tốt. Cửa chống cong vênh, cách âm và cách nhiệt tốt. Bề mặt gỗ sáng bóng, chống trầy xước tối đa. 

Gỗ công nghiệp MDF có độ cứng nhất định; chịu được những va đập lớn. Độ bền của cửa không dưới 5 năm. Hạn chế lớn nhất mà gỗ MDF gặp phải đó là: tính chống thấm. 

Mặc dù cửa gỗ MDF có khả năng chịu nước; nhưng nó không được đánh giá cao. Bởi lẽ, đặc tính này thua xa cửa gỗ công nghiệp HDF và Composite. Không mấy khi người ta dùng cửa gỗ MDF cho nhà tắm, nhà vệ sinh (hay những nơi có độ ẩm cao). Nó thích hợp làm cửa phòng khách, phòng ngủ hoặc văn phòng làm việc.

Cửa gỗ công nghiệp HDF

Gỗ công nghiệp HDF bao gồm nhiều lớp bột gỗ, keo, các chất phụ gia khác. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất của thế giới; cửa gỗ HDF thực sự chinh phục người dùng. 

Sản phẩm này có chất lượng tốt, độ bền lâu năm, giá thành lại hợp lý. Giá cửa gỗ HDF không quá đắt đỏ như cửa gỗ Composite. Ai cũng có thể sở hữu loại cửa này.

Cửa gỗ HDF có ưu điểm: chống thấm nước, chống trầy xước, cách âm và cách nhiệt tốt. Sản phẩm không bị cong vênh, xệ cánh hay biến dạng như cửa gỗ tự nhiên. Trọng lượng gỗ HDF tương đối nhẹ. Tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thi công cửa gỗ.

Cửa gỗ công nghiệp HDF có tính ứng dụng cao; thích hợp với hầu hết công trình xây dựng. Bạn có thể dùng cửa gỗ HDF làm cửa phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm, nhà vệ sinh,… hay bất cứ nơi nào bạn muốn.

Cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt phụ thuộc vào cách bạn chọn cửa gỗ. Cửa gỗ đó phải phù hợp với công trình lắp đặt. Sao chọn khắc phục được hạn chế của loại gỗ đó. Cửa gỗ công nghiệp phát huy ưu điểm tốt nhất; khi nó gặp môi trường tương thích.

>> Xem thêm: Giá cửa gỗ hdf veneer tốt nhất hiện nay

Cửa gỗ công nghiệp mua ở đâu đẹp rẻ nhất Hà Nội

Bạn chưa tìm được cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất? Hãy đến với Công ty CP của thời gian – thuộc TOP đầu các đơn vị chuyên sản xuất, phân phối cửa gỗ công nghiệp. Đến với Time Door, bạn sẽ được những gì?

– Thứ nhất: Mua được cửa gỗ công nghiệp cao cấp. Bảo đảm chất lượng, bền đẹp với thời gian. Cửa gỗ của Time Door  đẹp từ hình thức đến chất liệu. So với gỗ tự nhiên, của gỗ công nghiệp có nhiều ưu điểm hơn. Ví dụ như: chống thấm nước, không bị mối mọt, cong vênh trong các điều kiện khác nhau. 

– Thứ hai: Giá cửa gỗ công nghiệp của Time Door rẻ nhất thị trường. Chúng tôi miễn phí 100% công đoạn thiết kế và lắp đặt cửa. Công ty chỉ thanh toán theo đúng giá bán của cửa gỗ công nghiệp. Thời gian thi công lắp đặt cửa gỗ nhanh chóng, chính xác. Bảo đảm yếu tố thẩm mỹ cũng như chất lượng công trình.

– Thứ ba: Hết mình phục vụ khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Time Door chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm với công nghiệp. Chúng tôi sẵn lòng tư vấn cho khách hàng mẫu cửa phù hợp nhất. 

Time Door sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất. Câu trả lời dựa trên các tiêu chí sau: tính chất công trình xây dựng; thực trạng môi trường xung quanh; mục đích sử dụng, tiềm lực tài chính của gia chủ;… Đáp án của Time Door  đưa ra chính xác đến 99%.

Hãy liên hệ ngay với Công ty CP cửa thời gian Time Door hoặc truy cập website: cuanhuagocaocap.com  để có cơ hội sở hữu cửa gỗ công nghiệp vừa đẹp, vừa rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *